Chúng tôi mang đến cho bạn sự trải nghiệm về các công nghệ & kỹ thuật in thêu áo thun chứ không chỉ đơn thuần là cung cấp một dịch vụ chỉ để đáp ứng nhu cầu thông thường. 

In Thêu Áo Thun

In lụa thường được sử dụng in áo thun số lượng nhiều.

Với nỗ lực tạo ra sự khác biệt cho mảng dịch vụ in áo thun của AoThunPlus.Com. Chúng tôi mang đến cho bạn sự trải nghiệm về các công nghệ & kỹ thuật in trên áo thun chứ không chỉ đơn thuần là cung cấp một dịch vụ chỉ để đáp ứng nhu cầu thông thường.

In Thêu Áo Thun

In kỹ thuật số được sử dụng in áo thun số lượng ít.

TSHIRTS.COM.VN  không in bằng máy ép nhiệt & giấy ép nhiệt mà sử dụng máy in áo thun kỹ thuật số PyloPrint, một công nghệ in hiện đại được nhập khẩu từ Hy Lạp.

Một số mẫu thêu áo thun

Giới thiệu tới quý khách hàng một số mẫu áo thêu logo,quý khách tham khảo chất lượng,  những logo có kích thước nhất định, thường là chi tiết to vừa, bản to, đơn giản thì chúng ta có thể chọn thêu. Bởi vì, một điểm hạn chế của thêu là không thể đáp ứng được những chi tiết nhỏ, chữ số mảnh nhỏ, liền nhau, cầu kỳ, bởi khi thành phẩm sẽ rất khó định hình từ xa dù kỹ thuật thêu có sắc nét cỡ nào. Mặt khác, thêu kích thước lớn trên áo sẽ thô và làm người mặc khó chịu. Bạn nên chọn in nếu hình ảnh, logo có nhiều màu sắc vì màu của logo thêu có một phần phụ thuộc vào màu chỉ thêu. Các hình yêu cầu thể hiện cảm xúc và biến đổi màu như mặt người, màu từ đậm đến nhạt bắt buộc phải in để có được độ chính xác cao.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng may áo thun đồng phục công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây tư vấn, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng

Leave a comment